30+ gợi ý quà tặng doanh nhân, quà tặng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Cùng với sự phát triển của lực lượng sản xuất, và tính hội nhập ngày càng sâu rộng với thế giới, đội ngũ doanh nhân Việt Nam đã lớn mạnh cả về số và chất lượng. Họ là thành phần đặc biệt quan trọng của nền kinh tế Việt Nam và đóng góp vô cùng lớn cho sự phát triển của đất nước.

Những món quà tặng mạ vàng 24K của Đồ đồng Việt biểu trưng cho sự may mắn, thành đạt. Đó sẽ lựa chọn ý nghĩa trong ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 năm nay để quý khách hàng dành tặng sếp cấp trên hay đối tác làm ăn. Mời quý khách hàng tham khảo bộ Sưu tập quà tặng doanh nhân dưới đây nhé

Tượng linh vật 12 con giáp

Tượng 12 con giáp theo tuổi của sếp nam là món quà mang dấu ấn cá nhân chắc chắn sếp sẽ rất thích. Linh vật phong thủy không chỉ đơn thuần giữ chức năng trang trí trong không gian làm việc, mà nếu sử dụng những vật này hợp với tuổi sếp theo thong thủy thì còn giúp gia tăng vượng khí, thu hút may mắn, tài lộc và đem lại bình an.

Tượng linh vật còn dùng trưng bày bàn làm việc, phòng khách đem lại may mắn cho sếp nam

Tượng đôi ngựa làm quà tặng doanh nhân tuổi Ngọ

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm mạ vàng là hình tượng trong may mắn trong phong thủy. Người ta tin rằng bài trí thuyền buồm trong nhà hoặc trong phòng làm việc sẽ mang lại tài lộc, mọi việc thuận lợi suôn sẻ. Mô hình thuyền buồm thích hợp tặng doanh nhân, chủ doanh nghiệp kinh doanh thương mại quốc tế, thay cho lời chúc sẽ chèo lái con thuyền doanh nghiệp vươn ra biển lớn.

Tranh thuyền buồm

Tranh thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận lợi, suôn sẻ, may mắn. Vì vậy bạn có thể chọn thuyền buồm làm quà tặng đối tác là doanh nhân làm kinh doanh hoặc làm thương mại quốc tế đều rất phù hợp. Món quà vừa mang ý nghĩa may mắn, mọi việc thuận buồm xuôi gió mà người nhận có thể trưng bày phòng làm việc, cửa hàng, phòng khách vừa đẹp vừa sang trọng.

Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là một tranh phong thủy được nhiều người yêu thích. Tranh mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, công việc thành công, làm ăm buôn bán thu được nhiều lợi nhuận. Vậy nên bạn có thể chọn tranh mã đáo thành công làm quà tặng doanh nhân vô cùng ý nghĩa dành tặng sếp nam.

Tranh vàng mã đáo thành công bằng vàng lá 24k cao cấp

Bút ký nam

Bút ký là món đồ gắn liền với giới doanh nhân, nhất là những người làm sếp. Bút gắn liền với các hợp đồng, thương vụ làm ăn. Khi ký một hợp đồng với đối tác bằng chiếc bút ký cao cấp, độc đáo cũng phần nào thể hiện được đẳng cấp của ký. Vì vậy bút ký vàng lá là món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa dành tặng doanh nhân.

Quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Bút kí đúc vàng lá đúc tên theo yêu cầu

Xem thêm:

Vua quà vàng King Gold Art- Tinh từ chất, đẹp từ tâm

Nên mua quà gì để mừng tân gia? Mua quà tặng tân gia ở đâu?

Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là dòng tranh phong thủy mang ý nghĩa may mắn, sung túc, phú quý nên nhiều người chọn treo tranh tứ quý trong nhà mang lại tài lộc, may mắn. Vậy nên bạn có thể chọn làm quà tặng doanh nhân vừa mang ý nghĩa tốt đẹp và để trang trí tại tư gia.

Bộ tranh tứ quý mai lan cúc trúc đẹp tinh xảo

Tượng cá chép vượt vũ môn

Cá chép vượt vũ môn là hình tượng của công thành danh toại. Vì theo truyền thuyết cá chép vượt vũ môn thành công để hóa rồng. Nên tượng cá chép vượt vụ môn mang ý nghĩa ý chí kiên cường, vượt quá khó khăn vươn tới thành công và thăng tiến trong công việc. Trong thi cử thì cá chép vượt vũ môn là hình tượng biểu trưng cho đỗ đạt, thành tài. Món quà này vô cùng thích hợp để tặng doanh nhân vừa được thăng chức.

Tượng cá chép mạ vàng 24k làm quà tặng cao cấp

Tranh bát mã

Tranh bát mã là là bức tranh với hình ảnh tám con ngựa đang phí trong gió. Bức tranh mang ý nghĩa mã đáo thành công, may mắn tài lộc. Bởi số 8 được gọi là con số phát tài phát lộc và hình ảnh ngựa phi nước đại mang ý nghĩa báo tin vui, tin mừng chiến thắng. Vậy nên bạn có thể chọn tranh bát mã làm quà tặng doanh nhân tuổi Ngọ

Tranh vàng 24k mã đáo thành công làm quà tặng sếp

Hiện nay, dòng sản phẩm quà vàng 24k đang được phân phối bởi thương hiệu quà tặng cao cấp King Gold Art. Với tôn chỉ xây dựng giá trị thương hiệu từ chữ tâm và chữ tín. Để mỗi món quà trao tay thực sự đem đến niềm vui và hài lòng, King Gold Art đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm. Ngoài ra quý khách còn được nhận được nhiều ưu đãi, miễn phí in khắc logo, miễn phí giao hàng,…

Tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những món quà vàng để cảm nhận khí chất, sự tinh tế khéo léo gửi gắm trong sản phẩm. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến King Gold để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *