$nbsp;

X

 • Tượng đồng bò tài chính đúc đặc mạ vàng 24k giúp doanh nhân phát đạt0

  Tượng đồng bò tài chính đúc đặc mạ vàng 24k giúp doanh nhân phát đạt

  • BTC42
  • 42 cm
  • Đồng đúc đặc, mạ vàng 24k
  36888888 đ29888666 đ

  Trong thời gian vừa qua tượng bò tài chính hay bò phố wall được giới doanh nhân sưu tầm để bàn làm việc, phòng khách hay món quà tặng cho đối tác kinh doanh, đồng nghiệp, bạn bè? Tại sao tượng bò lại hót đến như vậy, mời quý vị cùng King Gold Art tìm hiểu sâu hơn về tượng bò tài chính bằng đồng mạ vàng 24k nhé

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 530 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

   

  iconcuahang Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM

  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 - 077.8998.869

   

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 00966932446 - 0934 789 269

   

  iconcuahang HN: Số298  Hai Bà Trưng - TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

  phoneicon Điện thoại: 0926258668

  Thông tin sản phẩm

  Tượng bò tài chính mang lại điều gì cho người kinh doanh

     Trong giới đầu tư tài chính, chứng khoán hay những chủ doanh nghiệp họ thường gặp phải những rào cản trong việc đầu tư hay quyết định một việc gì đó thường hay bị phân tán tư tưởng, chưa vượt qua nỗi sợ hay để đặt được những điều mình mong muốn?  theo kinh nghiệm của những doanh nhân thành đạt hay giới đầu tư chứng khoán lâu năm hoặc tại các trụ ở giao dịch của các sản chững khoán họ thường bày linh vật bò tài chính để húc đổ mọi rà cản giúp cho giới đầu tư thành công, quyết đoán và tài chứng luôn đi lên.

      Tượng bò tài chính có tác dụng thế nào King Gold sẽ bật mí cho quý vị biết được chất liệu, hình dáng và ý nghĩa của tượng bò có tác dụng gì, khi bày trí trong phòng làm việc sẽ giúp được gì cho công việc cũng như tiếp thêm năng lượng để chủ doanh nghiệp quyết đoán trong đầu tư kinh doanh hơn.

  Bò tài chính bằng chất liệu gì tốt nhất

  Tượng bò tài chính được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: bột đá, composite, gỗ, gốm, đồng…và được tạo hình bởi nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, theo các chuyên gia phong thuỷ thì tượng bò bằng đồng là có tác dụng tốt nhất, bởi vì sao đồng là kim loại màu quý hiếm được kết tinh từ triệu năm bởi tự nhiên, là chất có thể giao hoà âm dương, mang lại nguồn dương khí tốt nhất.

  Tại sao bò tài chính mạ vàng được giới doanh nhân ưa thích

     Điều đặc biệt hơn nữa là sự kết hợp giữa đồng và vàng 24k thì linh vật càng có tác dụng bởi 2 kim loại màu này kết hợp sẽ sinh ra nhiều năng lượng rất tốt trong phong thuỷ, về mặt bày trí thì tượng đồng mạ vàng luôn toả ra nhưng ánh hào quang giúp cho thân chủ mỗi khi tinh thần bị đi xuống hoặc mất đi năng lượng tích cực, trong công việc kinh doanh gặp nhiều rào cản, khó khăn thách thức…thì việc bày trí tượng bò tài chính mạ vàng với dán húc đổ mọi rào cản để đi đến thành công thì công việc kinh doanh, đầu tư của chủ nhân luôn được tiếp thêm động lực, tinh thần mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc và kinh doanh.

  Cách phân biệt bò tài chính bằng đồng và mạ vàng khác nhau thế nào

      King Gold Art với những nghệ nhân lâu năm chế tác sp đồng mỹ nghệ và quà tặng vàng cao cấp tại Việt nam, với 15 năm kinh nghiệm, 10 chi nhánh toàn quốc cùng đội ngũ nghệ nhân, thợ lành nghề 20, 30 năm kinh nghiệm, hôm nay King Gold hướng dẫn cách phân biệt tượng đồng và mạ vàng bằng phương pháp gì?

      Về tượng bò tài chính bằng đồng thông thường có màu trầm hoặc đồng ánh kim, bởi tượng được đúc từ nguyên liệu đồng đỏ hoặc đồng vàng xong hun màu bằng hoá chất để bám lên bề mặt tượng. Tượng đồng là kim loại màu sinh ra nhiều năng lượng có thể hoá giải mọi rào cản, mang lại nguồn dương khí tốt cho không gian sống và làm việc.

  Để đặt mua sản phẩm Tượng đồng bò tài chính đúc đặc mạ vàng 24k giúp doanh nhân phát đạt. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)