Hiển thị 1–20 của 43 kết quả

Tượng 12 con giáp bằng đồng nguyên chất trong phong thủy người Việt: Tí, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Tượng phong thủy con giáp được mạ vàng, dát vàng.

Mỗi người sinh ra đều có vận mệnh gắn với một loài vật trong 12 con giáp. Xét về phong thủy thì mỗi con giáp lại ẩn chứa một ý nghĩa, biểu tượng riêng. Bộ tượng 12 con giáp bằng đồng được sử dụng rất nhiều cho nhu cầu trang trí, làm quà biếu tặng bởi giá trị thẩm mỹ và phong thủy cực tốt. 

Ý nghĩa của tượng 12 con giáp bằng đồng

Mỗi bức tượng trong bộ tượng 12 con giáp bằng đồng được chế tác tinh xảo và mang đặc tính, ý nghĩa khác nhau. Dựa vào năm sinh, mệnh và mong cầu, gia chủ có thể lựa chọn được bức tượng phù hợp nhất với mình. 

Tượng Chuột bằng đồng

Chuột là loài bé nhỏ nhưng khả năng lẩn trốn, tìm kiếm thức ăn lại không phải dạng vừa. Chúng có thể sinh tồn trong cả những điều kiện khắc nghiệt và sinh sôi phát triển nhanh chóng. 

Tượng chuột bằng đồng đẹp
Tượng chuột bằng đồng đẹp

Trong phong thủy, là linh vật đứng đầu tiên trong bộ 12 con giáp bằng đồng,  chuột tượng trưng cho sự khởi đầu và sự phát triển mạnh mẽ. Chuột mang hành thủy, tượng trưng cho cội nguồn của sự sống và mang ý nghĩa trường tồn mãi mãi. 

Tượng Trâu bằng đồng

Tượng trâu bằng đồng mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ như sự dồi dào về tài lộc và cuộc sống ấm no. Trâu chính là biểu tượng của sự no đủ, thịnh vượng bền vững.  

Tượng trâu bằng đồng mạ vàng
Tượng trâu bằng đồng mạ vàng

Gia chủ mang tuổi Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi, Tý nên đặt tượng trâu đồng tại phòng khách, bàn làm việc, theo hướng Bắc hay Đông Bắc sẽ nhận được cát tường và suôn sẻ nhiều mặt. 

Tượng Hổ bằng đồng

Hổ là biểu tượng của sức mạnh, sự thăng tiến trong học hành, thi cử, kinh doanh. Ngoài ra, tượng Hổ còn giúp gia chủ tránh được những phiền toái, những điều không may nhờ sự mạnh mẽ và oai phong của chúa Sơn Lâm. 

Tượng hổ trong bộ tượng đồng 12 con giáp
Tượng hổ trong bộ tượng đồng 12 con giáp

Đặt tượng Hổ tại bàn làm việc, đầu hướng ra ngoài cũng giúp gia chủ cầu được sức khỏe và thăng tiến về đường công danh. 

Tượng Mèo bằng đồng

Mèo là con vật gần gũi với đời sống thường ngày của con người. Bản chất loài mèo là khéo léo, nhanh nhẹn, nhẫn nại, kiên nhẫn đợi thời cơ tốt. 

Tượng mèo bằng đồng để bàn
Tượng mèo bằng đồng để bàn

Trong phong thủy, Mèo là con vật tượng trưng cho sự thông minh, tài năng, sự tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Tượng Mèo bằng đồng còn mang ý nghĩa cát tường, chiêu tài lộc, hóa giải hung sát cho gia chủ.

Tượng Rồng bằng đồng

Dù là loài vật không hề tồn tại trong hiện thực nhưng Rồng lại được xem là linh vật thuộc tứ linh của người Phương Đông. Những ai làm kinh doanh hay có địa vị cao đều thích được sở hữu một bức tượng Rồng trên bàn làm việc.

Tượng rồng bằng đồng tinh xảo
Tượng rồng bằng đồng tinh xảo

Theo quan niệm phong thủy, tượng Rồng giúp gia chủ sở hữu được quyền lực trong tay, gặp nhiều may mắn, xua đuổi được thị phi, tiến triển thuận lợi trong công việc, là thần hộ mệnh của mọi nhà.

Tượng Rắn bằng đồng

Rắn là biểu tượng của nước, lửa, nhục dục, linh hồn, sự đa nghi, cội nguồn của sự sống. Theo văn hóa tâm linh, Thần Rắn cũng được rất nhiều người thờ cúng. Đây là loài vật dễ thích nghi, có sức sống bền bỉ, có sự khéo léo, uyển chuyển mà không con vật nào có được. 

Tượng rắn trong bộ tượng 12 con giáp
Tượng rắn trong bộ tượng 12 con giáp

Đặt tượng Rắn trên bàn làm việc ở nhà hay công ty đều giúp người sở hữu trở nên khôn khéo, thông minh hơn. Gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc. Đồng thời, loại bỏ những chướng ngại vật trước mắt để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tượng Ngựa bằng đồng

Trong bộ tượng 12 con giáp bằng đồng, Ngựa tượng trưng cho tính cách kiên trì, bền bỉ và sự may mắn. Những ai đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn, bế tắc trong cuộc sống thì nên sở hữu ngay tượng Ngựa bằng đồng. Đảm bảo sẽ thấy rõ được sự thay đổi theo chiều hướng tích cực.  

Tượng ngựa bằng đồng đẹp chất lượng
Tượng ngựa bằng đồng đẹp chất lượng

Đặt tượng đồng trang trí phòng khách hoặc bàn làm việc giúp gia chủ thấy yêu đời, nhiều năng lượng. Từ đó, giúp gia tăng hiệu quả công việc để đạt được nhiều thành công hơn. 

Tượng Dê bằng đồng

Dù không nhanh như Ngựa, mạnh như Hổ nhưng Dê lại có trí khôn và tinh thần không chịu khuất phục trước khó khăn. Có Dê đi theo hậu thuẫn thì công việc, cuộc sống của gia chủ sẽ thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Tượng dê đồng mang đến cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc
Tượng dê đồng mang đến cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc

Những người hợp mệnh mà sở hữu tượng Dê đặt tại nhà hoặc nơi kinh doanh có vị trí, hướng phong thủy tốt sẽ dồi dào sức khỏe, nhanh chóng đạt được những thành công như mong đợi, có được vị trí vững chắc trên thương trường.

Tượng Khỉ bằng đồng

Trong tiếng Hán, Khỉ hay còn gọi là “hầu”, đồng âm với chữ Hầu mang ý nghĩa tước vị, quyền quý. Do đó, có thể ngầm hiểu là có Khỉ song hành, chủ nhân sẽ tiến xa trên con đường học vấn và sự nghiệp. 

Tượng khỉ trong bộ tượng 12 con giáp bằng đồng
Tượng khỉ trong bộ tượng 12 con giáp bằng đồng

Theo phong thủy, Khỉ là loài vật mang lại nhiều may mắn, đại diện cho trí thông minh và sức mạnh tiềm tàng. Nhiều gia chủ đặt tượng Khỉ trên bàn làm việc để muốn con đường sự nghiệp ngày càng rộng mở, trở nên thịnh vượng hơn, mang lại cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Tượng Gà bằng đồng

Gà là hành kim nên phù hợp gia chủ mệnh Thủy hoặc mệnh Kim. Trong văn hóa truyền thống, Gà cũng là linh vật báo hiệu cho những điều tốt đẹp sắp đến.

Tượng gà bằng đồng rất hợp với gia chủ mệnh Kim hoặc mệnh Thủy
Tượng gà bằng đồng rất hợp với gia chủ mệnh Kim hoặc mệnh Thủy

Những người tuổi Dậu có tính cách bảo thủ nhưng luôn xông xáo trong mọi việc. Họ cũng rất chăm chỉ, cần mẫn làm việc. Đặt tượng Gà trong nhà giúp giảm bớt tính đào hoa của người đàn ông và gia tăng tài lộc nhanh hơn.  

Tượng Chó bằng đồng

Chó luôn là người bạn thân thiết của con người từ bao đời nay. Trong bộ tượng 12 con giáp, Chó là hiện thân của thần bảo hộ, bảo vệ sự bình yên cho gia chủ. Con vật này cũng tượng trưng cho sự bình yên, may mắn, xua đuổi ma quỷ, giúp chủ nhân cải thiện được các mối quan hệ trong xã hội. 

Tượng chó bằng đồng như một vật hộ mệnh, bảo vệ sự bình yên cho gia chủ
Tượng chó bằng đồng như một vật hộ mệnh, bảo vệ sự bình yên cho gia chủ

Tượng Lợn bằng đồng

Lợn là con vật có thân hình mũm mĩm đáng yêu. Trong phong thủy, con vật này là linh vật tượng trưng cho sự giàu có và khả năng sinh sản. Bởi chúng mang đến nguồn thu nhập ổn định, cuộc sống yên ấm cho rất nhiều gia đình. 

Tượng lợn bằng đồng biểu tượng cho sự giàu có và thuận lợi trong công việc
Tượng lợn bằng đồng biểu tượng cho sự giàu có và thuận lợi trong công việc

Tượng Lợn bằng đồng còn giúp gia chủ thuận lợi hơn trong con đường phát triển sự nghiệp. Đặt tượng tại nhà hay công ty ở vị trí phù hợp sẽ như nắng hạn gặp mưa rào. Cuộc sống, công việc đều suôn sẻ, thuận lợi hơn. 

Các tượng con Giáp bán chạy nhất năm 2022:

Quy cách đúc bộ 12 con giáp bằng đồng

  • Những sản phẩm tượng đồng 12 con giáp có kích thước vừa và nhỏ sẽ áp dụng quy trình đúc máy. Nguyên liệu sử dụng chính đúc tượng là đồng vàng. 
  • Với những sản phẩm tượng 12 con giáp cỡ vừa và lớn sẽ được đúc hoàn toàn thủ công từ đồng vàng, đồng đỏ hoặc đồng cattut. Chất lượng và độ tinh xảo sẽ cao hơn nhiều so với sản phẩm đúc bằng máy.

Xem thêm Tượng Voi Phong Thủy Cầu Con Tại Đồ Đồng Việt

Địa chỉ bán tượng đồng 12 con giáp uy tín, chất lượng nhất

Đến bất kỳ cửa hàng phong thủy nào, khách cũng có thể dễ dàng mua được tượng 12 con giáp. Tuy nhiên, để chọn được cơ sở uy tín bán tượng chất lượng, xứng đáng với khoản tiền bỏ ra thì lại không nhiều.

Vì thế, việc tránh xa những cửa hàng bày bán những vật phẩm phong thủy kém chất lượng, không rõ nguồn gốc là việc nên làm. Những địa chỉ kém uy tín sẽ không dám đưa ra những chính sách bảo hành sản phẩm, do họ chỉ là những đơn vị kinh doanh nhập hàng về bán.

Còn những địa chỉ uy tín như Đồ Đồng Việt, tự sản xuất ra sản phẩm nên rất tự tin với chất lượng. Vì thế, chúng tôi sẵn sàng bảo hành các sản phẩm tượng đồng làm ra, trong đó có bộ tượng 12 con giáp bằng đồng tối thiểu 2 năm.

Vì sao nên đặt mua bộ tượng 12 con giáp bằng đồng tại cơ sở Đồ Đồng Việt?

Dưới đây là những lý do quan trong cho thấy những lợi ích khách hàng có được khi mua tượng 12 con giáp bằng đồng tại Đồ Đồng Việt: 

Đồ Đồng Việt là địa chỉ bán tượng đồng 12 con giáp chất lượng cao
Đồ Đồng Việt là địa chỉ bán tượng đồng 12 con giáp chất lượng cao
  • Nhận được những sản phẩm chất lượng, có độ bền cao: Do toàn bộ tượng được chế tác từ nguyên liệu đồng được tuyển chọn kỹ càng, có độ thanh khiết cao nhất. Vì thế, sản phẩm có độ bền cao, truyền được từ đời này sang đời khác.
  • Nhận được những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao: Đồ Đồng Việt có đội ngũ nghệ nhân hơn 20 năm kinh nghiệp đến từ Đại Bái, Bắc Ninh. Mọi quy trình đều đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật. Sản phẩm sau khi hoàn thiện có độ tinh xảo cực cao. 
  • Mẫu mã đa dạng: Chúng tôi có bộ sưu tập tượng nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu. Có cả dòng mạ và dát vàng để làm tăng độ đẹp và độ bền cho sản phẩm.
  • Bảo hành uy tín: Tất cả các sản phẩm tượng của chúng tôi đều được bảo hành từ 5 đến 15 năm tùy loại sản phẩm. Thể hiện bằng giấy tờ đàng hoàng. 
  • Địa chỉ xưởng đúc và showroom rõ ràng nên khách hàng có thể đến tận nơi mục sở thị. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm đều được hỗ trợ giải đáp rõ ràng.