$nbsp;

X

 • Tượng đồng Khổng minh,gia cát lượng đồng cat tut 70cm0

  Tượng đồng Khổng minh,gia cát lượng đồng cat tut 70cm

  • Tượng đồng Khổng minh,gia cát lượng đồng cat tut 70cm
  • cao 70cm,rộng 28cm,nặng 25kg
  • đồng cat thut,đúc đồng nguyên khối
  Liên hệ

  Tượng đồng Khổng minh,gia cát lượng đồng cat tut 70cm

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Tượng đồng Khổng minh,gia cát lượng đồng cat tut 70cm

  Chất liệu: đồng đúc nguyên khối

  Quy cách: đúc đồng,sửa nguội sắc nét,phủ bóng bền đẹp

  Tượng dùng bày phòng làm việc,phòng khách gia đình

  Tượng đồng khổng minh đúc nguyên khối đồng cat tút 70cm nặng 25kg 1 pho

  Tượng đồng khổng minh đúc nguyên khối đồng cat tút 70cm nặng 25kg 1 pho

  Ý nghĩa tượng đồng Khổng minh gia cát lượng phong thủy

  Khổng Minh tức Gia Cát Lượng là một trong những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa bởi tài năng quán thế. Ông sống tại thời kỳ Tam Quốc cùng phù trợ 3 anh em kết nghĩa là Quan Công, Trương Phi, Lưu Bị lập nghiệp giúp khôi phục Đại Hán. Ông nổi tiếng với tài năng cố vấn thao lược, ông còn là người tinh thông Dịch Học, Bát Quái, Phong Thuỷ, Tướng Pháp,… đã vận dụng thành công các môn đó vào quân sự, chiến lược. Ông được xem như một vị thánh là biểu tượng của trí tuệ, sự thông minh và uyên bác của mình.

  Ý nghĩa tượng Khổng Minh theo phong thủy

  Theo phong thủy Khổng Minh là một trong những vị quân sư biểu trưng cho trí tuệ, sự thông minh và uyên bác có lợi cho học hành thi cử và trong công danh sự nghiệp. Tượng Khổng Minh thích hợp cho các nhà lãnh đạo, cố vấn, chuyên gia quân sự vì mang tới sự thông minh, uyên bác có lợi cho học hành và trong thi cử.

  Theo phong thủy thì Khổng Minh là vị thần thánh chuyên trấn áp hung khí, chống lại tà ma ngoại đạo. Đối với người làm quan trong quân đội, công an, pháp luật…, tượng sẽ giúp tạo được sự uy nghiêm, được trí dũng và hóa giải việc bị tiểu nhân chơi xấu.

  Cách đặt tượng Khổng Minh theo phong thủy

  Bởi giai thoại của Khổng Minh đồ sộ và ý nghĩa khi trưng bày tượng mang lại những lợi ích không hề nhỏ bởi vậy mà nhiều người đã lựa chọn những bức tượng đẹp và ưng ý nhất về trưng bày.

  Một trong những lợi ích khi để Khổng Minh trong nhà chính là sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho những người cha và mang tài lộc đến cho mọi người. Người ta tin rằng những nhà lãnh tụ và doanh nhân khi trưng bày tượng Khổng Minh ở vị trí đắc địa tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất.

  Ngoài ra, trưng bày tượng Khổng Minh trong nhà hay trên bàn học, trên bàn làm việc sẽ rất tốt cho những người làm công việc tham mưu cho các vị lãnh đạo, làm nghề luật sư, làm kinh tế giỏi,quan chức

  Có một lưu ý khi tìm hiểu về cách đặt tượng Khổng Minh là những pho tượng đồng phong thủy cần được khai quang cẩn thận, phải đặt đúng vị trí và xem ngày giờ đặt. Có như thế mới phát huy hết công năng sử dụng của những yếu tố phong thủy đồng thời tránh được sự phản tác dụng khi đặt sai vị trí hoặc sử dụng không đúng cách.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đúng nhất về cách đặt tượng Khổng Minh trong nhà hoặc tại nơi làm việc đẹp và giá trị nhất tại đây 

  Để đặt mua sản phẩm Tượng đồng Khổng minh,gia cát lượng đồng cat tut 70cm. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)