$nbsp;

X

 • Tranh gà vàng 3d quà tặng cao cấp 20170

  Tranh gà vàng 3d quà tặng cao cấp 2017

  Liên hệ
  Tranh gà vàng 3d  quà tặng cao cấp 2017Kích thước: 20x25cm,26x30cm,28x40cm...Chất liệu: vàng lá cao cấp 24kKhung gỗ,mặt kính,cnc sang trọng

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Tranh gà vàng 3d  quà tặng cao cấp 2017

  Treo tranh gà trống đem tới vinh hoa phú quý, công danh, giải trừ “Đào hoa sát” cho gia chủ

  Gà là loài động vật vô cùng gần gũi, thân thuộc với người dân Việt nói riêng và nền văn minh lúa nước nói chung. Người Việt đã sử dụng tranh gà trống để trang trí và là vật phẩm phong thủy cầu bình an, đại cát đại lợi.

  Tranh dát vàng gà trống phong thủy năm 2017 làm quà tặng cao cấp 26x31cm

  Tranh dát vàng gà trống phong thủy năm 2017 làm quà tặng cao cấp 26x31cm

  Biểu tượng gà trống dát vàng cao cấp làm đồ lưu niệm,quà tạng víp 2017

  Biểu tượng gà trống dát vàng cao cấp làm đồ lưu niệm,quà tạng víp 2017

  Biểu tượng gà trống 3d dát vàng 9999 làm quà biếu,quà tết,quà tặng phong thủy víp nawm2017 đinh dậu

  Biểu tượng gà trống 3d dát vàng 9999 làm quà biếu,quà tết,quà tặng phong thủy víp nawm2017 đinh dậu

  Hình ảnh biểu trưng của tranh gà trống

  Tranh gà trống với hình ảnh ngũ đức: mào gà màu đỏ thể hiện văn đức; bước chân oai vệ, dáng đi đĩnh đạc thể hiện võ đức; khi gặp địch là chiến đấu bảo vệ đồng loại thể hiện dũng đức, khi tìm thức ăn gọi bạn đến ăn cùng thể hiện nhân đức; gà trống gáy báo buổi sáng thể hiện tín đức.

  Gà trống thiện chiến, dũng mãnh có tiếng gáy vang vọng. Cùng với đó chữ Kê (gà) trong tiếng Hán đồng âm với chữ Cát (cát tường). Vì vậy theo quan niệm từ xa xưa, gà là loài vật đại diện cho sự cát tường, tiếng gà bên cạnh xua đuổi tà ma còn như báo hiệu công danh rộng mở đến với gia chủ.
  Tranh gà trông với hình ảnh gà trống oai vệ, màu đỏ, theo quan niệm người xưa đây là hình ảnh biểu thị khát vọng làm quan của con người. Bức tranh gà trống bố cùng với 5 con gà con thể hiện lời chúc đề danh bảng vàng là tặng phẩm mang ý nghĩa tuyệt vời với những người khoa cử.

  Bức tranh gà trống đứng trên phiến đá mang ý nghĩa an khang thịnh vượng, giàu sang sung túc, đại cát đại lợi (Cát càng thêm cát).

  Cách treo tranh gà trống hợp phong thủy

  Nếu một người có số đào hoa, muốn giảm bớt sự đào hoa có thể treo tranh gà trống ở phía Đông Nam ngôi nhà. Theo phong thủy, hướng Đông Nam là phương vị của sao Đào hoa, tương truyền có Đào hoa tinh. Vì vậy nếu muốn giảm bớt sự đào hoa, gia chủ nên treo tranh gà trống hướng này.

  Bên cạnh vị trí treo hướng Đông Nam, Đông Bắc hay chính Tây, gia chủ có thể treo tranh gà trống trong phòng khách hoặc ở vị trí đối diện thẳng với cửa. Khi treo tranh gà trống, mỏ gà phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc ngoài cửa sổ, hàm ý ra ngoài kiếm ăn để đem tới tiền tài.

  Tranh gà trống hợp với người tuổi  Thìn, Tỵ, Sửu (con rồng, rắn, trâu). Không nên treo tranh gà trống trong nhà những gia chủ tuổi Mão, Tuất, Dậu (con mèo, chó, gà)

  Gà trống với tiếng gáy vang vọng, dõng dạc; khi treo tranh gà trống đúng hướng đại cát đại lợi sẽ tốt cho những người có nghề nghiệp liên quan đến thuyết trình, như luật sư, tư vấn, giáo viên,…

  Những điều kiêng kỵ khi treo tranh gà trống

  Tranh gà trống chỉ nên có một con, cũng không nên treo cùng lúc hai bức tranh gà trống, vì gà trống rất ham đấu chọi nếu  nhiều con sẽ dẫn đến sự đấu đá nhau, không tốt cho gia chủ.

  Không nên treo tranh gà trống ở hướng Đông ngôi nhà, vì hướng chính Đông là hướng tương xung với gà (phương vị của gà là chính Tây)

  Không treo tranh gà trống với hình ảnh đầu gà hướng vào trong. Điều này sẽ dễ gây ra xích mích, bất hòa giữa các thành viên trong gia đình.

  Không đặt tranh hoặc tượng hình gà trống trên ghế ngồi ở bàn học hoặc là sau ghế sô-pha. Vị trí này sẽ đem đến những lời nói thị phi, không tốt cho gia chủ.

  Hình ảnh gà trống đứng gáy trên đống rơm là biểu tượng cho làng quê Việt Nam thanh bình, với người con người cần cù chịu khó và đã đi vào trong thơ ca. Tranh gà trống với những giá trị về nghệ thuật, phong thủy,…đã trở thành vật phẩm trang trí phổ biến trong những gia đình Việt.

  nguồn: http://duanxanh.vn/

  Để đặt mua sản phẩm Tranh gà vàng 3d quà tặng cao cấp 2017. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)