$nbsp;

X

 • Tranh đồng quê bằng đồng, tranh đồng mỹ nghệ0

  Tranh đồng quê bằng đồng, tranh đồng mỹ nghệ

  Liên hệ

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Bức tranh đồng quê chạm đồng Đại Bái khiến cho người ngắm tranh không khỏi bồi hồi xúc động, nhìn nó tưởng chừng như thô cứng vậy thôi vậy mà đã làm cho biết bao người con xa quê không kìm được cảm xúc khi nhìn ngắm nó. Phải chăng là do cái tài của người nghệ nhân chế tác đã đưa được hình ảnh đồng quê của mọi miền quê vào trong tranh và thổi hồn vào đó mà khiến cho người ta mê đắm, mê đắm từng đường chạm tinh xảo, mê đắm bởi hồn tranh và mê đắm bởi hình ảnh thôn quê.

  Tranh đồng quê là bức tranh rất phổ biến trong văn hóa của người Việt Nam. Tranh đồng quê được thúc tay bằng đồng nguyên tấm với đường nét tinh xảo bởi bàn tay của các nghệ nhân, thợ thủ công làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh, khung cảnh nông thôn với các hoạt động dân giã tiêu biểu hàng ngày được hiện lên rất sống động, như hiện ra trước mắt người xem, như được đắm chìm vào phong cảnh quê hương. Khung tranh được làm bằng gỗ Pơ mu, Gụ hoặc Trò chỉ, hoặc gỗ hương tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng, tranh được bảo vệ bằng lớp kính bên ngoài chống bụi, chống ẩm tốt, luôn bảo đảm cho bề mặt tranh sáng bóng với thời gian.

  Ý nghĩa Tranh đồng quê bằng đồng

  Tranh đồng quê miêu tả sinh động 14 cảnh hoạt động tại làng quê. Trong đó, 4 cảnh chính của bức tranh được trình bày là Tiều Phu Ngư Mục. Ý nghĩa bức tranh đồng quê gợi lên sự đầy đủ, sung túc, vì thế người sử dụng nên đặt ở cung Đông Nam chủ thì về tài lộc sẽ rất có lợi cho việc kích tài. Với bức tranh lớn, bạn có thể bố trí treo cân đối cho cả bức tường. Còn với bức tranh nhỡ đến bé, gia chủ nên lắp thêm đèn chiếu tranh phía trên để vừa có tác dụng tôn hình ảnh của bức tranh, đồng thời nhằm tăng cường kích hoạt năng lượng.

  Để đặt mua sản phẩm Tranh đồng quê bằng đồng, tranh đồng mỹ nghệ. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)