$nbsp;

X

 • Tranh cá kim long,ý nghĩa cá kim long phong thủy0

  Tranh cá kim long,ý nghĩa cá kim long phong thủy

  • Tranh cá kim long
  • 20x35cm
  • vàng lá dát 3d cao cấp,khung gỗ,nền nhung sang trọng
  Liên hệ

  Cá Kim long là loài vật mang tính phong thủy cao, rất phổ biến ở những nước châu Á như Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia… Tuy nhiên, cá kim long ít được chế tác thành tượng phong thủy như các vật phẩm phong thủy khác, mà người ta thường nuôi cá kim long sống để hấp thu vận tốt một cách trực tiếp.

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Cá kim long hay còn gọi là cá rồng là một trong những linh vật được nhiều gia đình,cơ quan trưng bày và nuôi làm biểu tượng may mắn trong phong thủy,cá rồng có giá trị cao,giá thành đắt đỏ luôn là thú chơi của những gia đình có điều kiện,đam mê,linh vật xa xỉ trong nội thất phòng khách gia đình.

  tranh vàng lá nghệ thuật,tranh quà tặng 3d

  tranh vàng lá nghệ thuật,tranh quà tặng 3d

  Cá kim long có màu hồng nhạt, vàng, hoặc bạc được ưa chuộng nhất về mặt phong thủy. Nếu cá kim long không có vảy bạc rực rỡ, nó sẽ không mang lại hiệu quả. Hãy cân nhắc trước khi chọn loại cá này vì giá của nó rất đắt và nuôi nó khá tốn kém. Loài cá này ăn mồi sống như cá vàng, tôm, giun.

  Ý nghĩa cá kim long trong phong thủy

  Theo phong thủy, cá kim long là loài cá nuôi trong nhà sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc. Hình tượng vảy cá màu bạc, lấp lánh màu sắc hồng nhũ chính là biểu tượng của tài lộc, phú quý dồi dào. Khi nuôi cá kim long trong bể, gia chủ chú ý nên đặt bể cá theo hướng Bắc (trong bể có 1 con) và hướng Đông – Nam. Nếu gia chủ muốn dời hướng đặt bể cá thì nên dời vào vị trí hợp với phương vị của mình, gia chủ không nên lo lắng khi đặt bể cá nhìn ra cửa chính (vì có nhiều người cho rằng điều đó mang lại nhiều vận xấu) mà vị trí đó còn thu hút vận tài cho gia chủ đấy.

  Những năm gần đây, cá kim long được nuôi phổ biến với vai trò là một biểu tượng phong thủy rất mạnh nhằm kích hoạt vận may về tài lộc. Có nhiều loại cá kim long khác nhau. Màu sắc và hình dạng cá kim long khác nhau tùy theo khu vực mà nó sinh trưởng.

  Để đặt mua sản phẩm Tranh cá kim long,ý nghĩa cá kim long phong thủy. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)