$nbsp;

X

 • Trang trí bàn thờ gia đình cao cấp khảm ngũ sắc – dns0

  Trang trí bàn thờ gia đình cao cấp khảm ngũ sắc – dns

  • dothongusac
  • 55cm
  Liên hệ
  Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp và giá trị tâm linhBộ lư đồng ngũ sắc cao 55cm đầy đủ các vật dụng cần thiết trang trí bàn thờ gia đìnhChất liệu; đồng đúc nguyên khối,chạm khảm ngũ sắc 

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Trang trí bàn thờ gia đình cao cấp khảm ngũ sắc

  Bàn thờ gia tiên là nơi tưởng nhớ đến tổ tiên,vong linh trong gia đình,dòng tộc,những ngày lễ tết,giỗ bàn thờ là nơi con cháu dâng tấm lòng thành kính đến những người quá cố,tưởng nhớ,thắp nén hương thơm,thanh bông hoa quả thanh tịnh để là ấm hơn linh hồn mỗi người đã về nơi cõi vĩnh hằng.

  Mỗi khi tưởng nhớ thành kính thắp một nén hương lên bàn thờ là con cháu đang gửi gắm những nguyện cầu vào cõi tâm linh cũng là lúc sợi dây vô hình giữa cõi tâm linh và cõi dương được thiết lập. Thần linh, gia tiên tiền tổ sẽ về ngự trị trên mỗi bát hương. Vì thế nếu bát hương uế tạp hoặc có những sự không hợp lẽ, sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ.

  Việc cầu cúng quan trọng nhất ở cái Tâm nhưng nhiều gia đình thời hiện đại cho rằng bát hương chỉ là nơi cắm hương vào sau mỗi lần khấn vái, quan trọng nhất là phải có tấm lòng hướng đến các bậc thần linh và gia tiên tiền bối. Tuy nhiên theo quan niệm của cổ nhân, việc chăm sóc bát hương trên bàn thờ đúng cách sẽ tăng thêm sự “ độ chứng” của gia tiên với gia chủ.

  Đồ đồng việt xin giới thiệu các mẫu bàn thờ gia tiên bày đồ đồng ngũ sắc thờ cúng đẹp nhất:

  trang tri ban tho

  Trang trí bàn thờ gia tiên đồng ngũ sắc cao cấp cap 55cm

  Đồ đồng việt chuyên trang trí thiết kế bàn thờ gia đình,từ đường,đền thờ

  Đồ đồng việt chuyên trang trí thiết kế bàn thờ gia đình,từ đường,đền thờ

  Vậy bàn thờ gia tiên cần bao nhiêu bát hương là hợp lẽ?

  Theo cổ nhân, cách bài trí bàn thờ gia tiên cũng như trong việc thờ cúng có thể chia làm 3 cấp bậc:

  – Quan trọng nhất là thờ Phật để cầu mong sự bình an thanh thản đến với gia chủ, giải thoát tai ương hướng về cõi Niết bàn.

  – Tiếp đó là thờ Thần, gồm nhiều vị như thờ thổ công, long mạch, thần tài, thần lộc, tiền chủ hậu chủ, cầu giúp gia đình ăn ở yên ổn.

  – Sau cùng là thờ gia tiên tiền tổ là những người đã khuất trong dòng họ nhà mình, mong được tiền nhân phù hộ, độ trì trên mọi bước đường của cuộc sống.

  Như thế để trọn vẹn việc thờ phụng, gia chủ phải có ít nhất hai ban thờ. Ban thờ Phật có một bát hương. Ban thờ còn lại có thể thờ chung Thần và gia tiên nhưng lại phải có 3 bát hương. Bởi vì ngoài thần linh và gia tiên thì bắt buộc phải có bát hương thờ riêng Bà cô Tổ, là người đại diện giữa Thần linh và gia tiên của mỗi gia đình.

  Nhưng cổ nhân cũng cho rằng các “ thế lực ở cõi tâm linh” đều là những bậc sáng suốt công bằng vô tư, không biết ăn hối lộ của vật chất thế gian do người trần dâng cúng. Như quan niệm của nhà Phật về luật Nhân Quả là luật thiêng liêng của Trời Đất: Sự giàu có, thăng tiến không phải là do van xin, mà là do phúc đức từ kiếp trước, do tu dưỡng hiện thân; việc thờ cúng, cầu khấn chỉ có tác dụng phù trợ, thúc đẩy thêm cốt nhất ở tâm thành. Còn nếu kiếp trước gây nhiều việc ác, kiếp này làm làm nhiều việc xấu, tâm địa ác độc thì dù có lạy cầu siêng năng đến đâu cũng đừng mong cõi tâm linh độ chứng.
  Đặt bát hương thế nào cho đúng cách?

  Đặt bát hương trên bàn thờ phải tuân theo một nguyên tắc nhất định, bất di bất dịch. Cổ nhân cho rằng, bát hương phải có sự phân chia riêng cấp bậc: Bậc cao nhất là Phật tổ, thấp hơn một chút là các vị Thần linh và cuối cùng là gia tiên tiền tổ.Trong phong tục thờ cúng, thông dụng nhất thì ban thờ Phật có riêng một bát hương. Bát hương này không cần to hơn nhưng bắt buộc phải cao hơn các bát hương khác. Trên bàn thờ thần linh thường có 3 bát hương, khi đứng ở vị trí cúng lễ nhìn lên bát hương dành cho Bà cô Tổ ở bên trái, thần linh chúa đất ở chính giữa và gia tiên nằm bên phải. Nhiều quan niệm cho rằng trong 3 bát hương này thì bát hương dành cho Thần linh bao giờ cũng to hơn và đặt cao hơn một chút so với 2 bát hương còn lại.

  cach bay bo do tho

  Cách bày bộ đỉnh thờ ngũ sắc trên bàn thờ gia tiên đẹp

  Đây là mẫu bàn thờ gia đình phổ thông trong các gia đình người Việt.

  Làm sao để bài trí bàn thờ gia tiên đẹp trong nhà? Cần chú trọng nhiều yếu tố, như trên bàn thờ có mấy bát hương? các vật phẩm trên bàn thờ

  Kim: Là giá nến

  Mộc: Là bàn thờ, ngai hoặc giá nến, bài vị

  Thủy: Là bình, chai nước, chén nước thờ.

  Hỏa: Là ngọn đèn dầu hoặc nến thờ trên ban thờ và là hương khi thắp lên.

  Thổ: là bát hương làm từ đất sét nung lên.

  Làm sao để bài trí bàn thờ gia tiên đẹp trong nhà? Cần chú trọng nhiều yếu tố, như trên bàn thờ có mấy bát hương? các vật phẩm trên bàn thờ được đặt vị trí như thế nào? Mời bạn tham khảo một vài hình ảnh mẫu bàn thờ của Đồ đồng việt đã lắp đặt và trang trí gần đây.

  Để tưởng nhớ cội nguồn, tổ tiên, trong mỗi gia đình người Việt, bàn thờ gia tiên luôn được con cháu chú trọng và được đặt tại nơi trang nghiêm nhất trong ngôi nhà. Để có 1 bàn thờ gia tiên đẹp, cần chú trọng nhiều yếu tố, như trên bàn thờ có mấy bát hương? các vật phẩm trên bàn thờ được đặt vị trí như thế nào? Mời bạn tham khảo một vài gợi ý của chúng tôi đưa ra dưới đây.

  cach bay bo do tho

  Cách bày bộ đỉnh thờ ngũ sắc trên bàn thờ gia tiên đẹp

  đồ thờ ngũ sắc

  Bộ đồ thờ cúng đồng ngũ sắc cao 55cm phù hợp bàn thờ 81x197cm

  đồ thờ cúng cao cấp

  đỉnh thờ cúng ngũ sắc,đồ đồng việt

  lư đồng dapha

  Đồ thờ cúng dapha đồng hun đẹp,đồ thờ bằng đồng đẹp 2015

  đồ thờ cung dapha đẹp 2015

  Đồ thờ cúng đồng dapha đúc 2d cao cấp,lư đồng đại phát cao cấp

  đồ thờ cúng

  Đồ thờ cúng đồng chạm khắc cao cấp,đồ thờ bằng đồng đẹp

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT – WWW.DODONG.VN

  Bàn thờ gia tiên: tư vấn,thiết kế và trang trí các vật dụng cần thiết trên bàn thờ,cách bày đúng cách: 0986 847 296

  Email: dodongmynghe@gmail.com

  Để đặt mua sản phẩm Trang trí bàn thờ gia đình cao cấp khảm ngũ sắc – dns. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)