$nbsp;

X

  • Đồ thờ đồng,đồ thờ cúng đỉnh đồng của Đồ đồng việt0

Đồ thờ đồng,đồ thờ cúng đỉnh đồng của Đồ đồng việt

  • Đồ thờ đồng,đồ thờ cúng đỉnh đồng của Đồ đồng việt
  • cao 45cm
  • đồng vàng sáng,độ bền màu 20 năm như mới
Liên hệ

Đồ thờ đồng,đồ thờ cúng đỉnh đồng của Đồ đồng việt - sản phẩm đồ thờ đồng,đỉnh thờ cúng của Công ty Đồ đồng việt chất lượng hàng đầu,giá sản xuất trực tiếp và thời gian bảo hành lâu dài,sản phẩm không ưng ý đổi lại sản phảm mới theo ý muốn khách hàng, với phương châm uy tín tại dựng thành công,đồ đồng việt luôn là địa chỉ mua sắm đồ thờ cúng bằng đồng

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

 

iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

 

iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

 

iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

 

iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

Thông tin sản phẩm

Đồ thờ đồng – tại sao chọn đồ thờ cúng bằng đồng

Từ xa xưa,cha ông ta đã biết sử dụng đồ đồng ,đồ đá làm những công cụ sinh hoạt hằng ngày cũng như chế tác ra những sản phẩm đồ đồng trang trí hay vật dụng cao cấp để phục vụ nhu cầu của con người. Ngày nay xã hội phát triển nghề đúc đồng  cũng không bị mai một mà ngày càng được nhiều người dân tin dùng,nhất là những sản phẩm tượng đồng,đồ thờ cúng bằng đồng.

Sản phẩm đồ thờ đồng có từ cách đây 4000 năm trước công nguyên,những nghệ nhân đã sáng chế ra những chiếc lư đồng cổ,chiếc trống đồng đông sơn,ngọc lũ cho đến ngày này giá trị của những sản phẩm đồng cổ là vô giá.

Bộ đỉnh đồng thờ cúng được chế tác hoàn toàn bằng tay do các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm,họa tiết phù hợp với văn hóa thờ cúng người Việt. Đồ thờ đồng có giá trị lâu bền,ý nghĩa tâm linh sâu sắc,càng lâu năm thì giá trị càng lớn. Do vậy nhiều gia đình đầu tư cả hàng trăm triệu để mua sắm một bộ đồ thờ cúng cho gia đình,lưu truyền mãi cho các thế hệ con cháu.

3 Yếu tố quyết định đến giá sản phẩm đồ đồng thờ cúng

Bộ lư đồng thờ cúng đồng vàng bóng,bền đẹp theo thời gian

3 Yếu tố quyết định đến giá sản phẩm đồ đồng thờ cúng

Bộ đồ thờ cúng cao cấp chạm khảm vàng bạc đồng đen đồng xanh là 5 kim loại quý giá nhất hiện nay

Đỉnh đồng vàng hun màu,đỉnh dapha đúc 3d cao cấp bày bàn thờ gia tiên

ý nghĩa của bộ đỉnh thờ cúng trong gia đình người Việt là rất lớn

Gía trị của Đồ thờ bằng đồng cho mỗi gia đình

Xét về lĩnh vực trang trí nội thất, trên bàn thờ nếu không có bộ lư hương,đỉnh đồng chỉ có mỗi bát hương và mâm quả hay chiếc lọ hoa thì thật đơn điệu và giản đơn quá, bởi vì bản thờ là nơi ấm cúng,nơi những vong linh trong gia tộc về hưởng phúc lộc bên con cháu, do vậy bàn thờ gia đình nào đẩy đủ thì các vụ cũng đầy đủ và ngược lại.

Xét về giá trị tâm linh,đồ thờ bằng đồng là kim khí có thể giao hòa âm dương tốt, kim khí mạnh để trấn yểm tà ma ngụy đạo xâm hại hến gia đình cũng như không gian thờ cúng tổ tiên.

Về giá trị của những bộ lư đồng lâu năm nên hàng trăm triệu,hàng nhiều tỷ đồng để mua lại cũng khó vì đồthờ cúng trong gia đình không ai muốn bán hoặc đổi trác, vì đây là những vật gia bảo của mỗi gia đình,dòng tộc.

Qúy khách mua hàng đồ thờ tại Hệ thống cửa hàng Đồ đồng việt tại Hà nội,HCM,Hải phòng sẽ được ưu đãi và chế độ bảo hành dài hạn,mua đúng chủng loại,chất lượng tốt nhất.

Liên hệ: 0986 847 296 – 0969 458 666 để được tư vấn lựa chọn đồ thờ, http://dodong.vn để xem các mẫu bộ đồ thờ cúng bằng đồng đẹp.

Để đặt mua sản phẩm Đồ thờ đồng,đồ thờ cúng đỉnh đồng của Đồ đồng việt. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
Họ tên người mua (*)
Địa chỉ email (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú nếu có
Thành phố (*)
Quận Huyện (*)
Địa chỉ (*)