$nbsp;

X

 • Thi công nhà tưởng niệm,phòng thờ Bác hồ0

  Thi công nhà tưởng niệm,phòng thờ Bác hồ

  • phongthobacho
  • 216cm
  555 đ
  Đồ đồng việt chuyên thiết kế,thi công và lắp đặt trọn gói phòng thờ Bác hồ,đài tưởng niệm,nghĩa trang liệt sỹ tại Các Tỉnh Thành phố trên cả nướcSản phẩm gồm: Bàn thờ,tượng đồng Bác (mạ vàng),, chuông đồng,hạc đồng,lư đồng,bát nhang.mâm quả. đại tự câu đối,mặt trống đồng...Uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu.ĐỒ ĐỒNG VIỆT - Chất lượng làm nên danh tiếng !

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Thi công nhà tưởng niệm,phòng thờ Bác hồ

  Trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, làm nghĩa vụ quốc tế, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, có biết bao Anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập dân tộc, vì hạnh phúc nhân dân và tinh thần quốc tế cao cả. Dân tộc ta, nhân dân ta và bầu bạn quốc tế đời đời ghi nhớ công lao to lớn của những người con ưu tú ấy.

  Với truyền thống đạo lý: “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các Anh hùng, liệt sĩ, Trung ương Đảng và Chính phủ đã có chủ trương xây dựng: Đài tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc (Đài tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ) tại đường Bắc Sơn, đối diện với Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, bên cạnh Hoàng thành Thăng Long và Hội trường Ba Đình. Đây là vị trí có ý nghĩa chính trị, văn hoá và lịch sử sâu sắc. Thật sự là một trong những nơi trang trọng, thiêng liêng của dân tộc. Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Võ Chí Công đã đặt viên đá nền móng đầu tiên, tượng trưng cho sự bền vững, vĩnh cửu, mãi mãi trường tồn cùng dân tộc của công trình.

  Việc xây dựng Đài tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ được Đảng, Nhà nước, Chính phủ chỉ đạo chặt chẽ và giao cho thành phố Hà Nội trực tiếp tổ chức thực hiện.

  Phương châm xây dựng Đài tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ bảo đảm: “Trang nghiêm, vững chãi, dân tộc, hiện đại, phù hợp với các công trình trong khu vực”. Đồng thời thể hiện tư tưởng: “Là những người đã khuất, nhưng còn sống mãi trong lòng mọi người. Họ hy sinh để cho dân tộc Việt Nam hồi sinh, phát triển đi lên”. Thành phố Hà Nội đã tổ chức phát động Cuộc thi sáng tác mẫu Đài tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ trong toàn quốc. Sau 8 lần tổ chức sơ khảo, trung khảo, đến tháng 3/1992, Phương án thiết kế của Kiến trúc sư Lê Hiệp (trong số hơn 30 mẫu thiết kế tham dự) đã được lựa chọn. Kiến trúc sư Lê Hiệp công tác tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Ông đã thiết kế nhiều công trình tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ trên toàn quốc.

  phòng thờ bác

  Phòng thờ Bác hồ được trang trí họa tiết đồng thếp vàng 24k,tượng đồng dát vàng

  Chuyên đúc phù điêu bác hồ đẹp

  Đúc phù điêu đồng hình Bác hồ, tượng đài bác

  Tượng đài Bác hồ đẹp

  Tượng đồng Bác ngồi viết cao 100cm

  phòng thờ bác hồ đẹp

  Bộ chữ đồng nhà tưởng niệm Bác hồ tại Quảng ninh

  Phòng thờ Bác hồ tại các cơ quan,đơn vị

  Các mẫu phòng bàn thờ Bác hồ trang trí đồ đồng – đồ đồng việt

  Các vĩ nhân thường để lại dấu ấn mạnh mẽ trong đời sống tinh thần của quốc gia, dân tộc. Nhưng hiếm có lãnh tụ như Hồ Chí Minh, Người đã trở thành biểu tượng đẹp đẽ trong lòng của mọi người Việt Nam.

  Nhân dân Việt Nam tạc tượng Bác Hồ kính yêu trong lòng mình “hơn tượng đồng phơi những lối mòn”. Hình ảnh Bác Hồ là nơi gặp gỡ thống nhất miền tin của cộng đồng các dân tộc; nhưng mỗi nơi, mỗi vùng, mỗi cộng đồng có cách nghĩ, cách hiểu của mình mang màu sắc phong tục tập quán của địa phương.

  Nhân dân miền Nam không được may mắn đón Bác vào thăm. Dù chưa được tiếp kiến, dù ít hiện vật lưu niệm; nhưng đồng bào miền Nam đã có trái tim, lòng tin và trí tưởng tượng đến với Người. Ở đây, hình ảnh của Người thật lung linh, đẹp đẽ. Về mối quan hệ giữa Bác Hồ với miền Nam và miền Nam với Bác Hồ, sách báo đã viết nhiều; nhiều nhưng chưa đủ, chưa thỏa lòng. Có một niềm tin sâu thẳm trong tâm linh của người miền Nam về Bác còn ít  được biết đến.

  Các mẫu bàn thờ Bác hồ Đồ đồng việt đã thi công cho các cơ quan,đơn vị trong và ngoài nước.

  Phòng thờ Bác hồ được mạ vàng,dát vàng cao cấp

  Phòng thờ Bác hồ được mạ vàng,dát vàng cao cấp

  phongtho

  phongthobacho phong-tho-bac-ho

   

  Liên hệ tư vấn lập bàn thờ và trang trí phòng thờ Bác hồ tại cơ quan,đơn vị

  CÔNG TY ĐỒ ĐỒNG VIỆT

  DC: Số 235 lê duẩn – Hà Nội, 78 Trường chinh,P12 Tân Bình – HCM

  ĐT: 0986 847 296 – 0969 458 666

   

   

  Để đặt mua sản phẩm Thi công nhà tưởng niệm,phòng thờ Bác hồ. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)