$nbsp;

X

 • Nhận đúc tượng phật bà nghìn mắt nghìn tay0

  Nhận đúc tượng phật bà nghìn mắt nghìn tay

  • PHATDONG
  • 50cm
  Liên hệ
  Nhận đúc tượng phật bằng đồng theo yêu cầu: tượng phật bà,chuẩn đề,địa tạng vương,adida,thích ca mâu niChất liệu: đồng đỏ,đồng vàng nguyên khốiHun màu giả cổ theo yêu cầu

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Nhận đúc tượng phật bà nghìn mắt nghìn tay

  Có người nói rằng: “Phải tu pháp Ðại Bi Ðà La Ni thì mới đạt được ngàn tay ngàn mắt; thế nhưng ‘ngàn tay ngàn mắt’ này dùng để làm gì?” Và còn cho rằng: “Chúng ta mỗi người có được hai tay, hai mắt là đã tốt quá rồi. Hai tay có thể giúp ta cầm nắm đồ vật, hai mắt cho ta nhìn thấy mọi điều; thế thì còn muốn có nhiều mắt, nhiều tay như vậy để làm gì? Xét ra, hiện chúng ta đang ở vào thời đại khoa học, nhiều tay nhiều mắt đến thế cũng chẳng ích lợi gì!” Vậy, nếu quý vị chê nhiều thì khỏi cần tu pháp Ðại Bi!

  Bây giờ tôi giải thích từ ngữ “Thiên Nhãn (ngàn mắt)” trước. Quý vị đều có hai con mắt, và quý vị phải mở mắt ra nhìn thì mới thấy được sự vật, nếu nhắm hai con mắt này lại thì không còn trông thấy gì nữa. Tuy nhiên, nếu quý vị có một ngàn con mắt thì có thể khiến chúng thay phiên nhau làm việc—cho con mắt này nhắm lại để nghỉ ngơi, mở con mắt kia ra để nhìn ngó; quý vị thấy có vi diệu không nào?

  “Ngàn mắt” này được gọi là “thiên nhãn chiếu kiến” (ngàn mắt chiếu soi). Con mắt phàm của chúng ta chỉ có thể nhìn thấy trong phạm vi mười hoặc hai mươi dặm; nếu quý vị dùng kính viễn vọng thì có thể thấy xa tới khoảng một trăm dặm, còn xa hơn nữa thì e rằng không đủ khả năng. Nếu quý vị có được một ngàn con mắt thì thế nào? Trăm dặm, ngàn dặm, vạn dặm, tận hư không, khắp Pháp Giới—vô số vô biên hành tinh và hệ ngân hà—quý vị đều có thể thấy rõ. Bấy giờ, không cần xem vô tuyến truyền hình mà quý vị vẫn có thể biết được: “Ồ! Hai phi hành gia đang đi trên mặt trăng!” Quý vị thấy có vi diệu hay không? Hiện tại quý vị phải nhờ vào ti-vi mới có thể thấy được con người đặt chân lên nguyệt cầu; nhưng nếu quý vị có ngàn mắt thì khỏi phải dùng ti-vi mà vẫn thấy được rõ ràng. Chẳng những khỏi cần ti-vi mà quý vị còn khỏi cần trang bị ăng-ten hay hệ thống ra-đa, và cũng chẳng phải trả tiền nữa—bớt được bao nhiêu là rắc rối! Quý vị bảo rằng có một ngàn con mắt là không tốt ư? Bây giờ quý vị biết đó là điều tốt rồi chứ?

  Chẳng những thế, với ngàn con mắt này, quý vị có thể từ phía trước thấy được phía sau, từ đằng sau trông rõ đằng trước. Hư Vân Lão Hòa Thượng có câu thơ rằng:

  Não hậu kiến tai kình diều tử,

  Ðỉnh môn cụ nhãn tróc phi hùng.

  (Sau đầu thấy má: chụp diều hâu,

  Cửa đỉnh đủ mắt: tóm gấu bay.)

  Tượng phật chuẩn đề cao 2m bằng đồng đỏ,hun màu bền đẹp

  Tượng phật chuẩn đề cao 2m bằng đồng đỏ,hun màu bền đẹp

  Nhận đúc tượng phật đồng,phật bà nghìn mắt nghìn tay các kích thước

  Nhận đúc tượng phật đồng,phật bà nghìn mắt nghìn tay các kích thước

  Công năng của ngàn tay là cứu người. Thí dụ có một ngàn người bị té xuống biển, quý vị có hai tay thì tay này kéo một người, tay kia lôi một người, tức là chỉ có thể cứu được hai người mà thôi. Nếu quý vị có được một ngàn tay thì chỉ việc thò luôn một ngàn cánh tay xuống biển là vớt được cả một ngàn người suýt bị chết đuối ấy lên bờ. Quý vị thắc mắc là một ngàn cánh tay này dùng để làm gì ư? Ðể cứu người đấy! Cho nên nói.

  “Thiên Nhãn chiếu kiến, Thiên Nhĩ diêu văn, Thiên Thủ hộ trì.”

  (Ngàn mắt chiếu soi, Ngàn tai lắng nghe, Ngàn tay cứu giúp.)

  Ngàn tay là để hộ trì tất cả chúng sanh—nếu như có một chúng sanh có khổ nạn gì thì quý vị chỉ cần duỗi một cánh tay ra là cứu được chúng sanh ấy thoát vòng khổ ải. Nếu chỉ có hai tay thì quý vị không thể cứu độ được nhiều người. Cho nên Ðức Quán Thế Âm Bồ Tát có ngàn tay ngàn mắt là để cứu hộ tất cả chúng sanh, chứ không phải để đi ăn trộm. Quý vị cần phải hiểu rõ điểm này! Không được khoác lác rằng mình có một ngàn cánh tay để hái trộm một ngàn trái táo!

   ĐỒ ĐỒNG VIỆT – WWW.DODONG.VN

   

  Để đặt mua sản phẩm Nhận đúc tượng phật bà nghìn mắt nghìn tay. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)