$nbsp;

X

 • Ngựa phong thủy mang lại tiền tài công danh0

  Ngựa phong thủy mang lại tiền tài công danh

  Liên hệ

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Ngựa phong thủy mang lại tiền tài công danh

  ngựa đang chạy: Ngựa là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn và mang lại tài lộc. Theo phong thủy, biểu tượng này đặt trên bàn làm việc,phòng khách…

  Kích thước: dài 23cm,cao 16cm

  Ngựa đồng phong thủy đang chạy mạ vàng

  Con ngựa có số mệnh khoẻ mạnh, bản tính của ngựa hào phóng, táo bạo, không ràng buộc, cho nên khi bài trí ngựa phong thủy sẽ làm cho thân chủ thêm ý trí nghị lực để gặt hái được nhiều thành công trong công việc,kinh doanh.

  Chỉ cầu tài lộc, công danh
  Quà tặng phong thủy nói chung và hình tượng ngựa năm nay nói riêng rất được chú ý để làm quà tặng, quà biếu. Lý do là hình ảnh ngựa đẹp, được nhiều người ưa thích bởi ý nghĩa của nó. Trong phong thủy, con ngựa còn biểu tượng cho sự trung thành, một số người cho rằng trong tình yêu cũng cần sự trung thành nên đã có ý tặng nhau ngựa phong thủy ngày lễ tình nhân.
  Các mẫu ngựa mã đáo thành công, tam ngựa kéo vàng.
  Phong thủy đang được xã hội lưu tâm hơn, khiến nhiều người hướng tới, nhưng do thiếu tư vấn và kém hiểu biết nên đã có các tệ nạn mê tín dị đoan đi kèm, khiến việc sử dụng vật phẩm phong thủy trở nên hỗn loạn. Có người mua nhiều vật phẩm phong thủy xếp chật nhà để cầu tài, lộc, may mắn, nhưng sau đó thấy bất an, phải nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn “gỡ” giúp.
  Vì vậy, nếu chưa hiểu biết về phong thủy thì không nên mua đồ vật phong thủy theo phong trào. Đặc biệt khi mua ngựa, linh vật và các đồ phong thủy làm từ thạch anh, đá tự nhiên, ngọc cần có kiến thức về lĩnh vực này.

  Trước khi sắm ngựa phong thủy nói riêng, đồ phong thủy nói chung, gia chủ nên xem xét cẩn thận nhu cầu về loại đồ đó, sau đó cần có tư vấn của người am hiểu về phong thủy để chọn đồ hợp với tuổi và mệnh (của gia chủ), rồi xác định hướng nhà, vị trí đặt ngựa phù hợp, không nên đặt tùy tiện. Tuyệt đối không dùng đồ xấu xí, đã uể bẩn hoặc đồ cũ, đồ để quá lâu… vì có thể đã phát sinh nhiều năng lượng xấu.

  Để đặt mua sản phẩm Ngựa phong thủy mang lại tiền tài công danh. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)