$nbsp;

X

 • Mẫu cột cờ để bàn khắc tinh xảo mạ vàng 60cm0

  Mẫu cột cờ để bàn khắc tinh xảo mạ vàng 60cm

  • cotcodoimavang
  • 60cm
  8000000 đ7000000 đ
  Mẫu cột cờ để bàn khắc tinh xảo mạ vàng 60cm dùng để bàn làm việc giá trị và thẩm mỹ,dùng treo cờ Đảng,cờ Tổ quốc,cờ doanh nghiệp,cờ nước bạn,hay cờ đối tác...Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và trang trọng trên bàn làm việc,ai cũng có thể dùng

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Mẫu cột cờ để bàn khắc tinh xảo mạ vàng 60cm

  Bộ cột cờ bằng đồng treo cờ đôi gồm 2 nhánh trên thân trúc để treo 2 lá cờ Tổ quốc và cờ Đảng,hoặc treo cờ các đơn vị,cờ đảng,cờ quân đội,khắc” HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA” có thể khắc lời tặng,tên người nhân,chức vụ khi mới lên chức,logo doanh nghiệp theo yêu cầu lên trực tiếp sản phẩm,kích thước cột cờ đôi cao 60cm cả đế và thân,trọng lượng sản phẩm 7kg/chiếc.

  Đây là mẫu cột cờ 2 nhánh độc và lạ rất phù hợp để bàn họp,bàn làm việc của các lãnh đạo,quà biếu ý nghĩa trong văn phòng,phòng khách gia đình,cơ quan,đơn vị,trường học…

  Thông tin sản phẩm cột cờ đế vuông 2 nhánh:

  Chất liệu: đồng đúc nguyên khối

  Quy cách: khắc đồng ăn mòn quốc huy,bản đồ,chữ theo yêu cầu,ngôi sao 2 mặt

  Mạ vàng: mạ vàng điện phân,vàng 24k cao cấp, phù bóng bề mặt

  Kích thước: cột cờ cao tổng 60cm,trọng lượng 7kg/ chiếc

  Nơi trưng bày: bàn làm việc các lãnh đạo,giám đốc,trưởng phòng, thủ trưởng cơ quan, đơn vị, trưng bày phòng đón tiếp, phòng truyền thống, lễ tân treo cờ doanh nghiệp…

  cột cờ để bàn làm việc

  Mẫu cột cờ mạ vàng đẹp để biếu sếp,lãnh đạo bày trên bàn làm việc

  cột cờ đồng

  Cột cờ để bàn làm việc lãnh đạo bằng dồng mạ vàng 24k cao cấp,cao 60cm đế vuông

  Cột cờ để bàn là sản phẩm để bàn trang trí không thể thiếu trên bàn làm việc của những người lãnh đạo,sếp, ngoài việc trang trí, đồ chơi cột cờ còn là vật dụng quan trong để treo biểu tượng cờ đỏ sao vàng,cờ doanh nghiệp,cờ của đối tác trên bàn làm việc,phòng họp thể hiện sự tôn trọng,hợp tác bằng sự chân thành của cá nhân,doanh nghiệp hay tập đoàn,cơ quan hành chính nhà nước.

  Trong mỗi cuộc gặp gỡ,tiếp đón phái đoàn đại biểu,ký kết hợp đồng hợp tác,hợp đồng kinh tế… để có 2 cột cờ biểu tượng của 2 đất nước,2 doanh nghiệp hay tổ chức nào đó trên bàn ký kết, thể hiện sự chuyên nghiệp,sự đón tiếp nồng hậu doanh cho đối tác,khách hàng.

  Cột cờ đồng mạ vàng 24k là món quà lưu niệm giá trị và ý nghĩa nhất,đồ dùng thiết thực nhất mà ai cũng cần để trên bàn làm việc,phòng khách trong cơ quan,gia đình,phòng họp,hội nghị,lễ tân…

  Mua đồ biếu tặng để trên bàn làm việc

  Bạn đang tìm và lựa chọn món quà ý nghĩa để tặng sếp hay đồng nghiệp,lãnh đạo để trưng bày trên bàn làm việc,phòng làm việc mà không ngại ảnh hưởng để không gian,phong thủy của lãnh đạo khó tính, thì chiếc cột cờ bằng đồng mạ vàng này sẽ là ý tưởng để bạn tặng sếp đặt trên bàn làm việc phù hợp và sếp sẽ rất thích thú không thể đắt đo xem nên đặt ở đâu nữa? Sản phẩm được rất rất nhiều quan chức,lãnh đạo cấp cao,thủ trưởng đơn vị,giám đốc,tổng giám đốc,chủ tịch các Tập đoàn ưa thích thì chắc chắn rằng sếp của các bạn không ngoại lệ.

  Với sản phẩm trưng bày là có ý nghĩa lâu dài,giá trị sử dụng vĩnh cửu,mẫu mã đẹp và tinh xảo, dùng treo cở tổ quốc,cờ doanh nghiệp hay cờ của đối tác chiến lược khi ký kết hợp đồng hợp tác,hợp đồng kinh tế sẽ trang trọng và hoàn hảo hơn.

  Dùng cột cờ treo cở 2 nước trong các cuộc gặp gỡ,đối ngoại hay công tác ở giữa trên bàn làm việc thể hiện sự tôn trọng lẫn giao và sang trọng,thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến buổi gặp gỡ,ký kết.

  Sản phẩm được chế tác tại Công ty ĐỒ ĐỒNG VIỆT – 235 Lê duẩn – Hà Nội,chi nhánh HCM,HP.

  www.dodong.vn , Hotline: 0969 458 666  để được tư vấn,đặt hàng theo yêu cầu.

  Để đặt mua sản phẩm Mẫu cột cờ để bàn khắc tinh xảo mạ vàng 60cm. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)