$nbsp;

X

 • Đúc tượng Phật, tượng Phật bà thiên thủ thiên nhãn0

  Đúc tượng Phật, tượng Phật bà thiên thủ thiên nhãn

  Liên hệ

  Ngoài tượng phật bằng đồng, Đồ Đồng Việt còn chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng truyền thống, đồ đồng mạ vàng, đồ đồng phong thủy, tranh đồng mỹ nghệ. Nhận đúc đồng, chế tác, gia công các sản phẩm tượng đồng, chuông đồng, trống đồng lưu niệm, tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng thờ cúng theo mẫu mã và kích thước yêu cầu.

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Tượng phật bà thiên thủ thiên nhãn là biểu tượng của sự từ bi hỉ xả và trí tuệ trong đạo phật. Với tinh thần vô ngã vị tha, phật thủ thiên thủ nhãn đi khắp thế gian dùng trí tuệ của mình để xót thương các khổ nạn của chúng sinh mà ra sức cứu độ.

  Đúc tượng Phật, công đức to lớn

  Tượng đúc theo hình tượng phật bà thiên thủ thiên nhãn với khuôn mặt hiền từ, ngàn mắt ngàn tay đang ngồi tọa trên đài sen. Mỗi bàn tay đều có con mắt trí tuệ, trong tay phật cầm nhiều pháp khí dùng để hàng ma phục chướng. Mỗi pháp khí trên tay phật là một biểu tượng tượng trưng cho các ngành nghề trong cuộc sống: kiếm, tràng hoa, vải lụa gấm vóc, châu báu, hoa sen, chày kim cang, bình tịnh thủy, bánh xe pháp…

  Bức tượng được đúc với nhiều đường nét hoa văn tinh xảo, sắc nét, thích hợp để bày trí trong không gian thờ cúng tâm linh tại các ngôi chùa phật giáo hay trên ban thờ phật tại gia. Ý nghĩa của việc trưng thờ tượng phật thiên thủ thiên nhãn là tỏ lòng thành kính đối với công đức và phước đức của Bồ Tát Hạnh.

  Để phân biết giữa tượng thiên thủ thiên nhãn và tượng phật mẫu chuẩn đề, chúng ta đếm số tay trên tượng và mũ của tượng. Mũ tượng chuẩn đề không có nhiều đầu. Vầng hào quang phía sau ko có nhiều tay. Vầng hào quang của tượng này có thể nhấc ra lắp lại cho tiện việc vệ sinh và di chuyển. Nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ.

   

  Để đặt mua sản phẩm Đúc tượng Phật, tượng Phật bà thiên thủ thiên nhãn. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)