$nbsp;

X

 • Đúc đồng ý yên,nhận đúc đồng nam định0

  Đúc đồng ý yên,nhận đúc đồng nam định

  • ducdongyyen
  • 1,2,3m
  Liên hệ
  Đồ đồng việt nhận đúc những sản phẩm bằng đồng,mẫu mã,kích thước,số lượng theo yêu cầu, với kinh nghiệm đúc đồng mỹ nghệ lâu năm chúng tối có thể chế tác nhiều bức tượng đồng từ nhỏ đến lớn theo quy trình đúc truyền thống của các làng nghề ý yên,Đại bái...

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Đúc đồng ý yên,nhận đúc đồng nam định

  Đúc đồng truyền thống là dịch vụ phổ thông nhất trong lĩnh vực đúc đồng của các làng nghề truyền thống,tiêu biểu là làng đúc đồng ý yên,Nam định, Đồng đại bái, Bắc ninh. Công ty Đồ đồng việt có hệ thống xưởng đúc đồng lớn,các nghệ nhân giỏi lâu năm kinh nghiệm,thợ thủ công,công nhân đúc đồng 40-50 người, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu,công việc của khách hàng với bất kỳ mẫu mã,số lượng của sản phẩm đồ đồng.

  Với sản phẩm đúc tượng đồng gồm: tượng chân dung,tượng phật,tượng danh nhân,linh vật phong thủy… được đúc theo quy trình đúc đồng cổ truyền cộng với công nghệ đúc hiện đại,máy móc hỗ trợ tối đa công xuất để tạo ra những bức tượng đồng đẹp,có hồn và giá trị nghệ thuật cao. Quy trình đúc tượng đồng gồm khâu tạo mẫu,đắp khuôn,sửa nguội và làm màu sản phẩm.

  cơ sở đúc đồng ý yên

  Xưởng đúc tượng đồng cỡ lớn ca 1m,2m,3m bằng đồng đỏ nguyên khối theo yêu cầu

  Đồ đồng việt chuyên thi công tượng đồng cỡ lớn,tượng phật đồng,đúc tượng đài,tượng danh nhân để thờ cúng và trưng bày tại đền chùa,khuôn viên,thờ cúng ngoài trời…

  xưởng đúc tượng ý yên

  Nguyên liệu đúc đồng là đồng đỏ dây điện, đồng thỏi nhập khẩu

  đúc tượng đồng ý yên đẹp

  Sản phẩm tượng đồng hoàn thiện và lắp đặt tại chỗ

  đúc các mẫu tượng phật

  Tượng đồng thích ca tây tạng đẹp ngồi đài sen

  ductuongphatdongcaocap

  diatangvuong2m

  Catalogue-10

  đồ thờ cúng

  Đồ thờ cúng đồng chạm khắc cao cấp,đồ thờ bằng đồng đẹp

  Công ty Đồ đồng việt có xưởng đúc đồng tại làng nghề ý yên,Thị trấn Lâm,Huyện Ý yên, Nam định với kinh nghiệm 20 năm đúc đồng cỡ lớn chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện được những pho tượng đồng cỡ lớn từ 1m đến 30m, trọng lượng từ vào trục kg đến hàng trăm tấn đồng.

  Đúc chuông đồng từ 10kg đến 50 tấn tại Xưởng đúc đồng của Công ty đồ đồng việt tại Bắc Ninh và ý yên, với đội ngũ công nhân,nghệ nhân đúc đồng kinh nghiệm đúc chuông đồng lâu năm kinh nghiệm,có thể thực hiện nhiều quả chuông đồng lớn cùng 1 lúc, đúc chuông đồng tại địa điểm lắp đặt như: từ đường,chuông nhà thờ,chuông cúng tiến đình làng,đình chùa,nhà lưu niệm,phòng truyền thống.

  Đúc đồng ý yên,nhận đúc đồng nam định với bất kỳ sản phẩm bằng đồng nào cúng tôi cũng có thế chế tác tinh xảo vào chất lượng tuyệt mỹ.

  Tống Xálàng nghề đúcđồng có truyền thống lâu đời thuộc Ý Yên Nam Định. Lư đồng Tống Xá luôn đảm bảo chất lượng về mỹ thuật, kỹ thuật cao.

  Làng đúc đồng Tống Xá thuộc thị trấn Lâm, huyện Ý Yên tỉnh Nam Định được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống ở nước ta.Xưởng đúc đồng ý yên tại Hà nội số 235 lê duẩn chuyên nhận đúc tượng phật,đúc chuông bằng đồng,đồ thờ cúng bằng đồng cát tút,đồng đỏ nguyên chất,đồng tam khí,chạm khảm ngũ sắc uy tín chất lượng cao,bảo hành dài hạn.

  Dọc theo con phố chính ở trung tâm thị trấn Lâm (xã Yên Xá – huyện Ý Yên) có rất nhiều gian hàng bày bán các sản phẩm đúc đồng của làng Tống Xá. Không khí mua bán nhộn nhịp làm cho con phố thêm sầm uất. Sản phẩm đồng Tống Xá không chỉ được bán lẻ cho dân chúng trong vùng mà còn được đưa đi bán ở các tỉnh và xuất khẩu ra nước ngoài.

  Hiện nay, ở Tống Xá có khoảng hơn 150 cơ sở sản xuất đồ đồng mĩ nghệ, thu hút hơn 1.500 công nhân địa phương và các vùng lân cận với mức thu nhập từ 3 – 4 triệu đồng/người/tháng. Doanh thu từ làng nghề đạt hơn 600 tỉ đồng/năm.

  Đặc biệt, hiện nay, ngoài những cơ sở sản xuất nhỏ, làng Tống Xá đã xuất hiện thêm nhiều doanh nghiệp tư nhân có quy mô sản xuất lớn, điển hình như các doanh nghiệp: Đồ đồng việt,Tân Tiến, Quang Hà, Dương Bá Phong, Dương Bá Tân… Việc ra đời các doanh nghiệp này đã góp phần thay đổi diện mạo sản xuất của một làng nghề truyền thống, chuyển từ phương thức sản xuất theo lối thủ công nhỏ lẻ sang phương thức sản xuất công nghiệp theo hướng hiện đại, từ đó thúc đẩy môi trường hoạt động và nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm của làng nghề.

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường trong và ngoài nước, tại thị trấn Lâm huyện Ý Yên đã hình thành khu công nghiệp cơ khí đúc Ý Yên, thu hút nhiều hộ gia đình làm nghề đúc tham gia sản xuất. Người dân làng nghề đã đầu tư máy móc gia công, nhiều doanh nghiệp tư nhân đã mạnh dạn mở rộng thị trường, tìm kiếm bạn hàng để giới thiệu sản phẩm quê hương, giữ vững nghề của ông cha. Đó là hướng đi mới và cũng là tín hiệu đáng mừng của nghề đúc đồng Tống Xá, góp phần phát triển kinh tế địa phương./.

  Bài: Thục Hiền – Ảnh: Trịnh Văn Bộ
  Công ty Đồ đồng việt – 235 lê duẩn – Hà NỘI
  WWW.DODONG.VN Nhận đúc đồng ý yên,đúc tượng đồng,đúc đồ thờ cúng cao cấp,giá rẻ,chất lượng uy tín: 0986 847 296
  Để đặt mua sản phẩm Đúc đồng ý yên,nhận đúc đồng nam định. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)