$nbsp;

X

 • Đôi lọ hoa đồng đại phát bát tiên 30cm0

  Đôi lọ hoa đồng đại phát bát tiên 30cm

  • 20C.3D
  • 30cm
  900000 đ
  Lọ hoa đồng đại phát đúc nổi bát tiênKT: cao 25,30,40cmChất liệu: đồng vàng đúc công nghệ 3d cao cấpBảo hành 10 năm

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Đôi lọ hoa đồng đại phát  – Lọ hoa đồng đúc nổi hình bát tiên

  Bình hoa bằng đồng vàng đúc nổi công nghệ khuôn sáp,chất liệu đồng vàng sáng bóng,đúc hoa văn nổi,sắc nét.

  Kích thước bình hoa: cao 25cm,30cm,40cm đồng đại phát dapha (20C.3d)

  Bát tiên – Biểu tượng của sự bất tử

  –   Bát tiên là tám vị tiên huyền thoại của Lão giáo. Bát tiên gồm sáu tiên ông và hai tiên bà. Người ta cho rằng những vị này sống vào các thời điểm khác nhau. Mỗi người đạt đến sự bất tử thông qua những cảnh giới khác nhau, nhưng truyền thuyết cho rằng họ đều nếm qua rượu trường sinh và ăn đào tiên. Bát tiên được xem là biểu tượng phổ biến về trường thọ và may mắn. Bát tiên thường được vẽ trên đồ gốm sứ. Bát tiên cũng được vẽ trên đĩa, thường là một nhóm tám người đang băng qua song hoặc vẽ riêng từng người với biểu tượng riêng của họ. Bát tiên cũng được trang trí trên đồ thủ công mỹ nghệ bằng ngà, gỗ và đồng. Những nhà nghiên cứu văn hóa truyền thống của Trung Quốc đôi khi so sánh Bát tiên với Thập Bát La Hán – mười tám bậc giác ngộ đã mang đạo Phật vào Trung Quốc và mỗi người có một biểu tượng riêng.

  –   Người ta cho rằng Bát tiên và Thập Bát La Hán có những năng lực siêu nhiên và có phép thuật. Sự hiện hữu biểu tượng của họ trong nhà ( dù là tranh hay tượng ) cũng được tin rằng sẽ mang đến sức khỏe, may mắn và hạnh phúc cho các gia đình. Vì lí do này mà họ trở thành đối tượng được các họa sĩ và nghệ nhân thủ công mỹ nghệ quan tâm tái hiện. Mỗi vị tiên trong Bát tiên tượng trưng cho một hoàn cảnh sống và mỗi người mang một biểu tượng thể hiện khả năng hoặc sức mạnh đặc biệt của riêng mình. Nếu muốn trưng bày từng vị tiên riêng lẻ, thì bạn cần phải hiểu rõ ý nghĩa biểu tượng của từng vi.

  –   Đứng đầu Bát tiên là Hán Chung Ly, thường được mô tả là mập, bụng phệ, tay cầm quạt cót khả năng giúp người bệnh hồi phục. Ông được cho là biểu tượng của sức khỏe và có khả năng chữa bệnh. Trưng bày Hán Chung Ly trong nhà sẽ khiến những người trong gia đình có được sức khỏe tốt và một cuộc sống thượng thọ.

  –   Vị tiên thứ hai là Trương Quả Lão, ông cầm một nhạc cụ trông giống như một ống tre. Người ta nói ông có sự khôn ngoan của tuổi già và có khả năng tang hình. Vị tiên này được xem là một vị thánh, hình ảnh của ông mang lại trí tuệ và sự khôn ngoan cho người cha của gia đình

   

  –   Vị tiên thứ ba là Lã Đồng Tân, một ẩn sĩ được xem như là thần hộ mệnh của người bệnh. Người ta nói ông học được rất nhiều phép thuật từ vị tiên trưởng lão. Trên lưng ông là thanh kiếm dùng để diệt trừ ma quỷ và chặt đứt những nỗi khổ do năng lượng xấy gây ra.. Tay phải ông cầm một cây phất trần dùng để chữa bệnh. Trưng bày biểu tượng Lã Tân trong nhà sẽ bảo vệ các thành viên khỏi bệnh do tà ma và tà khí.

   –   Vị tiên thứ tư là Tào Quốc Cữu, em ruột của Tào Thái Hậu đời vua nhà Tống. Ông mặc triều phục của các quan và tượng trưng cho giới thượng lưu. Biểu tượng của ông là cặp song loan được ông giơ lên cao bằng tay trái. Biểu tượng này cho thấy ông xuất thân trong một gia đình quan tước.Người ta nói Tào Quốc Cữu mang đến thanh danh và quan lộc cho người cha trong gia đình. Những nhà chính trị và những người có tham vọng quyền lực nên trưng bày hình ảnh vị tiên này trong nhà.
   

  –   Vị tiên thứ năm là Lý Thiết Quái, trông như một người ăn mày, nhưng nổi tiếng là bậc thầy về năng lực siêu phàm.

  –   Vị tiên thứ sáu là Hàn Tương Tử, người có thể dùng sáo thổi nên những âm thanh kỳ diệu. Những âm thanh này thu hút khí chủ về may mắn xung quanh ông, vì vậy tất cả các loài vật và cỏ cây đêu phát triễn tốt với sự hiện diện của ông. Khả năng đặc biệt của Hàn Tương Tử là có thể làm cho cây nở hoa ngay lập tức. Ông mang trên lưng một cái bao gồm nhiều loại cây cỏ
   

   

  –   Vị tiên thứ bảy là Lam Thái Hòa. Bà mang theo một rổ hoa và được xem là hình tượng thu nhỏ của tinh thần phụ nữ.

  –   Vị tiên thứ tám cũng là một phụ nữ được gọi là Hà Tiên Cô. Biểu tượng của bà là hoa sen và cây phất trần. Sự hiện hữu của bà mang lại lợi ích cho người mẹ của gia đình.

  Đặt bát tiên theo hướng bát quái để thêm nhiều may mắn

  –   Phong thủy biểu tượng vay mượn rất nhiều từ những truyền thuyết của Lão giáo, trong số những biểu tượng ấy Bát tiên tượng trưng cho những khát vọng lớn nhất trong cuộc sống. Đặt hình ảnh của Bát tiên trong nhà theo hướng bát quái để tăng thêm may mắn. Có thể chọn một bức tranh tám vị tiên hoặc hình ảnh từng vị tiên riêng lẻ. Cần đặt mỗi vị tiên đúng theo hướng chủ của họ để cung cấp năng lượng cho hướng đó. Bạn có thể sử dụng bản trên
   

   

  Để đặt mua sản phẩm Đôi lọ hoa đồng đại phát bát tiên 30cm. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)