$nbsp;

X

 • Chữ vạn đồng – quà tặng khai trương – dodong.vn0

  Chữ vạn đồng – quà tặng khai trương – dodong.vn

  • 60cm
  550,000 đ
  Tranh đồng chữ vạn gò đồngKích thước 60x60cm,chất liệu đồng vàng chạm chữ Vạn,4 góc 4 chữ vạn conKhung gỗ kính

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Chữ vạn đồng – quà tặng khai trương
  Chữ Vạn là một trong ba mươi hai tướng tốt của Phật và nó nằm ngay trước ngực của Ngài. Tuy nhiên, một số kinh điển khác thì lại nói đây là tướng tốt thứ 80 của Đức Phật Thích Ca. Dầu là tướng tốt thứ mấy đi chăng nữa thì không ai có thể chối cãi chữ VẠN chỉ là một ký hiệu, chớ không phải là văn tự, dùng để thể hiện cho người có công đức vẹn toàn.

  Có những lúc chúng ta thấy chữ vạn xoay qua phía mặt và cũng có khi xoay qua phía trái. Từ đó có những lý luận cho rằng chữ VẠN của Phật giáo phải xoay hướng nầy thì đúng còn hướng kia thì sai.

  Trước đệ nhị thế chiến có Adolf Hitler sanh ngày 20-04-1889 tại Áo quốc gần biên giới nước Đức. Vì nuôi tham vọng thống trị cả thế giới qua chiêu bài Phát xít Đức, Ý, Nhật nên đã chọn chữ Vạn  như là biểu tượng của đảng Đức Quốc xã. Chính chữ Vạn này đã được bác sĩ Fridrich Krohn phác họa. Nhưng nếu chúng ta nhìn kỹ thì chữ Vạn của Hitler thì màu đen nằm nghiêng trong một vòng tròn màu trắng. Bởi thế chữ vạn của Hitler là tượng trưng cho sự tăm tối và chết chóc.

  Vì thế cứ mỗi khi nghe đến tên Hitler thì cũng như màn đêm sắp xuống, bóng ma chập chờn, không khá nổi. Do đó chữ Vạn của Hitler không thể nào có thể đem so sánh với chữ Vạn của Phật giáo được. Một bên là trời cao xanh mước còn một bên thì thăm thẳm mù đen. Một bên thì thanh cao thánh thiện còn bên kia thì tội lỗi đau thương. Cũng vì sự tối tăm đó nên giấc mộng Đồ vương của Hitler biến thành mây khói và đưa đến cái chết cho hàng triệu người vô tội và dĩ nhiên cũng kết liễu cuộc đời của một tên bạo chúa.

  Đây là chữ Vạn của Đức Quốc Xã

  Vào thời nhà Đường, Hoàng hậu Võ Tắc Thiên cũng dùng chữ Vạn. Nhưng đây chỉ là biểu tượng cho mặt trời mà thôi.

  Tóm lại, cho dù chữ Vạn xoay bên trái hay bên phải thì chữ Vạn trong Phật giáo vẫn luôn luôn tượng trưng cho lòng từ bi và trí tuệ vô lượng của Đức Phật. Sự xoay vần có nghĩa là Phật lực phát tỏa khắp bốn phương. Và ánh sáng từ bi của Ngài tỏa ra vô cùng vô tận để cứu giúp chúng sinh còn đang lặn hụp trong bến bờ mê muội.

  Và đây là chữ Vạn của Phật Giáo

  Hình Đức Phật rất đẹp này lại mang chữ Vạn theo dấu ấn “của Phát Xít” quay về bên trái ngược với dấu ấn quay về bên phải của Phật thích ca?

  Quý vị nào hiểu sâu có thể giải thích dùm

   

  Để đặt mua sản phẩm Chữ vạn đồng – quà tặng khai trương – dodong.vn. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)