$nbsp;

X

 • Tranh đồng cá chép chơi trăng treo phòng khách0

  Tranh đồng cá chép chơi trăng treo phòng khách

  • tranhcachep
  • 30x90cm
  Liên hệ
  Tranh đồng cá chép chơi trăng treo phòng khách gia đình,treo phòng thờ gia đình,sản phẩm chế tác do các nghệ nhân đồng đại bái

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 024.6656.5796 – 0986 847 296

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 0122.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Tranh đồng cá chép chơi trăng treo phòng khách

  Tranh đồng cá chép trông trăng được chế tác từ đồng vàng,đồng đỏ nguyên chất chạm khắc hoa văn tinh xảo,họa tiết độc đáo do các nghệ nhân Đồ đồng việt chế tác thủ công bằng tay do các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm.

  Kích thước: 30x90cm,40x100cm

  Chất liệu: đồng đỏ,đồng vàng

  Nhận chế tác tranh cá chép,tranh đồng phong thủy theo yêu cầu

  tranh cá chép chơi trăng

  Tranh đồng phong thủy cá chép chơi trăng phong thủy treo phòng khách gia đình

  tranh đồng phong thủy gia đình

  Tranh đồng đỏ cá chép chơi trắng thúc nổi 3d

  Cá chép trông trăng hay còn gọi là lý ngư vọng nguyệt là bức tranh rất được người chơi tranh ưa chuộng mỗi độ tết đến xuân về. Cá chép là loài cá nước ngọt điển hình, theo truyền thuyết từ xa xưa cá chép gắn với điển tích như “cá chép hóa rồng” hay cá chép “vượt vũ môn” biểu tượng cho ý chí vươn lên trong cuộc sống.

  Ngoài ra nổi bật trong tranh lý ngư vọng nguyệt còn có hình ảnh bóng trăng soi đáy nước. Đây là một hình tượng mang tính quy ước, thật ra chính xác đó là hình ảnh bong trăng soi mặt nước. Hình tượng bóng trăng soi đáy nước là biểu tượng cho ảnh ảo của một giá trị đích thực được biểu tượng bằng mặt trăng trong không gian. Hình tròn của mặt trăng biểu tượng cho sự tròn đầy, hoàn thiện, viên mãn của con người. Lời đề tựa “Lý ngư vọng nguyệt” là sự minh chứng cho tính minh triết sâu sắc cho bức tranh này, qua biểu tượng tuyệt vời của nó.

  Vẻ đẹp trong bức tranh cá chép toát lên ngay từ hình tượng độc đáo với một bố cục rất ấn tượng nhưng hài hòa và cân đối. Nhưng chính biểu tượng của bức tranh đã làm nên sự kỳ diệu, sâu lắng trong bức tranh này. Hình ảnh mặt trăng đại diện cho vũ trụ bao la hài hòa trong bức tranh, tỏa anh sáng soi tỏ nhân thế. Hình ảnh cá chép mẹ cùng  đàn con quây quần bên nhau, con trông ngóng vào mẹ, gần gũi yêu thương, hòa quyện che chở cho nhau, nhân bản và có giá trị trường tồn…Tranh cá chép trông trăng được chế tác tinh xảo trên các chất liệu quý đã đạt đến độ cao về mỹ thuật, sâu sắc về ý nghĩa, đồng thời các hình ảnh trong bức tranh rất đầm ấm gần gũi với con người. Xem tranh với ước nguyện cầu ấm no hạnh phúc đủ đầy. Vì vậy mỗi độ xuân về, tết đến treo trong nhà đôi tranh lý ngư vọng nguyệt âu cũng là mong muốn hướng đến những điều tốt đẹp , truyền thống mà ông cha để lại. Bức tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt (cá chép trông trăng) không chỉ đạm chất  nghệ thuật mà còn mang tính phong thủy rất cao. Tranh thường được dùng để treo trong phòng khách hoặc thư phòng, và rất thích hợp cho người tuổi Hợi.

  • Xưởng đúc đồng: Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh
  • Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt
  • Địa chỉ 1: Số 235 Lê Duẩn – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Số 99 Đường Cầu niệm – Q.Lê Chân – Hải Phòng
  • Điện Thoại: 04 66834 296 – 0986 847 296 – 0969 458 666
  Để đặt mua sản phẩm Tranh đồng cá chép chơi trăng treo phòng khách. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)